Nevertheless – Dẫu Biết tập 7 (Cảnh báo Spoilers)

27.1k
SHARES
39.3k
VIEWS

Nevertheless – Dẫu Biết tập 7 (Spoilers): Tập sắp tới của mini-series này cũng sẽ tập trung vào mối quan hệ giữa Oh Bit Na và Nam Gyu Hyun. Họ vẫn đang “giằng xé” với chuyện tình cảm không mấy suôn sẻ và nó có thể trở nên thú vị hơn vào tập tới. Trong khi đó, những người theo dõi bộ phim tình cảm này cũng có thể mong chờ mối quan hệ phức tạp của Yoon Sol, Seo Ji Want và Ahn Kyung Join trong tập mới.

Nevertheless – Dẫu Biết Tóm tắt tập 6

Trước khi đi vào chi tiết của tập sắp tới, đây là bản tóm tắt nhanh của tập 6. Chương bắt đầu bằng cuộc trò chuyện thân thiện giữa Na Bi và Jae Eon. Họ có vẻ hạnh phúc bên nhau, mặc dù họ đang giữ khoảng cách an toàn với nhau. Nhưng mọi thứ có một bước ngoặt bất ngờ trong mối quan hệ lãng mạn của họ sau khi Na Bi gặp người yêu cũ của Jae Eon, Yoon Seol Ah trong khuôn viên trường.

Seol Ah thông báo với Na Bi rằng cô ấy đang có mối quan hệ với Jae Eon, và điều đó khiến Na Bi rất đau lòng. Cô nhanh chóng rời khỏi Seoul mà không hề nói với những người bạn thân của mình và quyết định ở với dì trong một tuần. Khi đến đó, cô phát hiện ra người bạn thời thơ ấu và người yêu của mình, Yang Do Hyeok. Cô ấy dành thời gian cho anh ấy, và họ tận hưởng khoảng thời gian bên nhau .

Tại một thời điểm, Do Hyeok nói với Na Bi rằng anh ấy cũng phải lòng cô ấy và vẫn thích cô ấy. Nhưng Na Bi hầu như không chú ý đến lời nói của anh ấy vì cô ấy lo lắng hơn cho Jae Eon. Cô ấy vẫn nhớ, nhưng cô ấy cũng sợ bị tổn thương. Vì vậy, cô quyết định bỏ qua anh ta trong thời gian này và tận hưởng sự bầu bạn của Do Hyeok.

Trong lúc đó, Jae Eon cố gắng tìm hiểu lý do tại sao Na Bi lại phớt lờ anh và liệu nó có liên quan gì đến anh không. Trong khi tình cờ trò chuyện với người bạn của mình Nam Gyu Hyun, anh ấy phát hiện ra rằng Na Bi muốn có sự ổn định trong mối quan hệ của họ. Jae Eon nhận được lời khuyên tương tự từ mẹ của mình vào ngày sinh nhật của mình. Nhưng anh ấy không xem trọng mọi việc cho đến khi nghe người yêu cũ Seol Ah nói về lý do thực sự khiến Na Bi mất tích. Đến cuối tập phim, anh gặp Na Bi tại quê hương của cô. Điều gì tiếp theo cho hai nhân vật?

Dự đoán tập 7 (Spoilers)

Quảng cáo cho tuần tới cho thấy Jae Eon đang cố gắng rất nhiều để hàn gắn lại mối quan hệ của mình với Na Bi. Cô ấy có thể bắt đầu hẹn hò với anh ta một lần nữa vì cô ấy rất khó để tránh xa anh ta. Nếu anh ấy thể hiện sự chân thành nào đó trong mối quan hệ của họ, cô ấy có thể hạnh phúc với anh ấy mãi mãi. Nhưng Do Hyeok sẽ mang lại một số rắc rối cho cặp đôi trên màn ảnh, theo các nhà sản xuất . Đón xem bộ phim tình cảm trên đài JTBC vào tuần tới để biết điều gì sẽ xảy ra với Na Bi và Jae Eon.

Tuy nhiên, tập 7 sẽ phát sóng trên JTBC vào thứ Bảy, ngày 31 tháng 7, lúc 11 giờ tối KST. Người hâm mộ K-drama có thể xem mini-series trên TV hoặc phát trực tuyến trên trang web chính thức của kênh phát sóng. Những người yêu thích phim truyền hình Hàn Quốc cũng có thể xem bộ phim tình cảm này có phụ đề trên nhiều nền tảng phát trực tuyến khác nhau, bao gồm Netflix.

Xem trailer bên dưới:

Next Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *