VỀ CHÚNG TÔI

Cà phêDiễn đàn Ảo: Nhà sản xuất và Rang xay...

Diễn đàn Ảo: Nhà sản xuất và Rang xay – Sự kiện cà phê lớn nhất ở Honduras trong thập kỷ qua

-

- Advertisment -spot_img

Diễn đàn ảo: Nhà sản xuất và Rang xay – Sự kiện cà phê lớn nhất ở Honduras trong thập kỷ qua

Hôm qua, ngày 5 tháng 4 năm 2021, Diễn đàn Ảo Nhà sản xuất & rang xay được tổ chức ngày đầu tiên tại Copan, Honduras. Đây là sự kiện hàng đầu trong lĩnh vực cà phê kỹ thuật số quy tụ các chuyên gia từ khắp nơi trên thế giới.

Ngày đầu tiên có hơn 1.400 người đã tham dự của sự kiện, nhằm thúc đẩy sự hợp tác, kết nối và chia sẻ kiến ​​thức trong lĩnh vực cà phê.

Diễn đàn đã thúc đẩy doanh số bán cà phê nhân giữa các bên liên quan tham gia sự kiện và nhằm mục đích làm cơ sở cho các mối quan hệ kinh doanh bền chặt trong tương lai giữa một loạt các thành viên của chuỗi cung ứng khác nhau.

Diễn đàn ảo: Nhà sản xuất và Rang xay - Sự kiện cà phê lớn nhất ở Honduras trong thập kỷ qua
Diễn đàn ảo: Nhà sản xuất và Rang xay – Sự kiện cà phê lớn nhất ở Honduras trong thập kỷ qua

Sau một phiên chào mừng ngắn gọn, diễn đàn đã bắt đầu với phần giới thiệu từ Francisco Ordoñez, Chủ tịch Nhà tài trợ của Quốc gia đăng  cai IHCAFE. IHCAFE quảng bá cà phê Honduras trên trường quốc tế, hỗ trợ chuỗi cung ứng nông nghiệp của đất nước và thúc đẩy chất lượng và chất lượng xuất sắc hơn giữa các nhà sản xuất.

Francisco đã giới thiệu tổng quan về khu vực Honduras trong bài giảng của mình, cung cấp cái nhìn sâu sắc về lịch sử nguồn gốc của một quốc gia sản xuất cà phê và xem cà phê Honduras đang thay đổi như thế nào.

Sau bài giảng của Francisco, diễn đàn đã tổ chức hội thảo đầu tiên, mang tên Trung Quốc: Thị trường cà phê mới nổi . Điều này có sự góp mặt của Natalia Li của Ingenuity Coffee , Lewis Harding của Coffee Exchange và Brian Clark của Wandering Moose Café và Legacy Coffee.

Natalia, Lewis và Brian đã nói về các cơ hội khác nhau trên thị trường cà phê Trung Quốc, xem xét các đặc điểm của thị trường tiêu thụ đang tăng trưởng 30% mỗi năm (so với tỷ lệ quốc tế chỉ 2%).

Tiếp theo hội thảo, Martin Mayorga của Nhà tài trợ Kim cương Mayorga Organics đã có một bài giảng có tựa đề Phân tích chuỗi cung ứng: Giá trị giao dịch . Mayorga Organics hợp tác với các nhà sản xuất cà phê, ca cao, hạt chia và các sản phẩm hữu cơ thủ công khác và được thành lập với mục đích xóa bỏ tình trạng nghèo đói có hệ thống trong các cộng đồng nông nghiệp.

Trong bài giảng của mình, Martin đã giới thiệu tổng quan về cách Mayorga Organics ra đời, đồng thời kiểm tra và thách thức chuỗi cung ứng cà phê một cách rộng rãi hơn.

Sau bài giảng của Martin, diễn đàn chuyển sang một phần khác: Thương mại vs Chuyên ngành: Hiểu giá trị . Cuộc thảo luận này nhằm xem xét điều gì làm cho cà phê đặc sản trở nên đặc biệt, so sánh nó với cà phê thương mại và tìm hiểu sự khác biệt về giá trị đến từ đâu.

Các diễn giả của hội thảo này là Bram de Hoog ( Ally Coffee ), Dakota Graff ( Onyx Coffee Lab ), Zoran Stanojević ( Kafeterija ) và Emilio Estevez ( SOGIMEX ). 

Tiếp theo là một hội thảo khác, mang tên Sản xuất bền vững, Thương mại Công bằng và Môi trường: Điều gì thực sự có thể xảy ra? Điều này có ba tham luận viên từ CAFICO , một nhà sản xuất và kinh doanh có trụ sở tại Honduras.

Thông qua quá trình thảo luận này, Sergio Romero, Walter Romero và Teresa Pacheco đã thảo luận về các thực hành bền vững và có trách nhiệm với môi trường tại nguồn gốc.

Họ không chỉ nói về cách họ có thể mang lại lợi ích cho người nông dân trồng cà phê mà còn xem xét những thực hành này có thể mang lại lợi ích thiết thực và hợp lý như thế nào đối với người sản xuất.

Tiếp theo là Người mua cà phê và Nhu cầu về các sản phẩm được chứng nhận từ nhóm Honduras , gồm bốn đại diện của Rainforest Alliance từ Châu Âu và Trung Mỹ. Họ nói về những lợi ích khác nhau mà chứng nhận mang lại cho các nhà sản xuất cà phê và xem xét cách họ tạo thêm uy tín và giá trị cho thị trường tiêu dùng.

 

Đánh giá Chi phí Sản xuất: Phân tích Chi phí-Lợi ích của Karl Wienhold của Cedro Alto Coffee đã khám phá cách các nhà sản xuất có thể phân tích chi phí sản xuất và hướng tới sự ổn định tài chính lâu dài.

Tại sao nên xem xét Cold Brew? Matt Swenson của Nestlé đã xem xét lý do tại sao pha chế lạnh đang trở nên phổ biến hơn và cách nó thể hiện một thị trường ngày càng phát triển cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực cà phê.

Các Less is more: Quy mô sản xuất nhỏ chất lượng cao Cà phê microlecture bởi CLAC ‘s Joao Mattos đã kiểm tra mô hình nông dân sản xuất nhỏ liên quan đến việc sản xuất có điểm cao cà phê đặc biệt, và có hay không đó là bền vững cho nhà sản xuất.

Các Volcafe Way và tính bền vững , bởi Carlos Ortiz của Volcafe , đã thảo luận về “Volcafe Way”. Điều này khám phá các nguyên tắc thành lập của công ty trong bối cảnh rộng hơn về tính bền vững trong sản xuất và xuất khẩu.

Bộ phim tài liệu của Espresso Americano đề cập đến mối quan hệ của họ với các bên liên quan và các tác nhân trong chuỗi cung ứng, tập trung vào chất lượng và sự tham gia của cộng đồng xuyên suốt.

Và các bài giảng cuối cùng của ngày, thế nào Forward Crop Purchases định hình lại thị trường Brazil & Ảnh hưởng toàn cầu Giá , bởi Mercon Coffee Nhóm của Artur Ornelas, khám phá như thế nào mong mua thay đổi thị trường cà phê Brazil và ảnh hưởng đến ngành cà phê toàn cầu rộng rãi hơn.

Diễn đàn ảo: Nhà sản xuất và Rang xay - Sự kiện cà phê lớn nhất ở Honduras trong thập kỷ qua
Diễn đàn ảo: Nhà sản xuất và Rang xay – Sự kiện cà phê lớn nhất ở Honduras trong thập kỷ qua

Tại mỗi bài giảng sâu sắc và các cuộc thảo luận hội thảo này, sự tương tác của những người tham dự rất cao, với luồng câu hỏi và nhận xét liên tục trên nền tảng Airmeet.

Trưởng bộ phận Truyền thông của Virtual PRF, Jordan Montgomery, cho biết: “Thật vui khi được chào đón tất cả mọi người tại ngày đầu tiên của Virtual PRF hôm qua.

“Chúng tôi đã có rất nhiều bài giảng và hội thảo sâu sắc, và sự tham gia từ những người tham dự thực sự tuyệt vời. Kiểu đối thoại này là điều sẽ thúc đẩy ngành cà phê phát triển; Tôi thực sự háo hức chờ xem ngày thứ hai mang lại những gì ”.

Theo Perfect Daily Grind

>>> Cà Phê Arabica Giảm Giá Do Đồng Real Brazil Suy Yếu Và Những Lo Ngại Về Nhu Cầu Tiêu Dùng

>>> Kỹ thuật công nghệ giúp diệt trừ các loại sâu bệnh hại cây cà phê như thế nào?

>>> Phòng dịch, hại cho lúa hè thu: Nông dân cần lưu ý

TIN MỚI NHẤT

Giá nông sản hôm nay: Cà phê giảm nhẹ 100 đồng/kg

Giá nông sản hôm nay: Cà phê giảm nhẹ 100 đồng/kg Giá nông sản hôm nay (10/4) có sự thay...

Du lịch hè Đăk Lăk: Ăn gì ở Buôn Ma Thuột

Du lịch hè Đăk Lăk: Ăn gì ở Buôn Ma Thuột Đến 1 nơi nào đó du lịch ngoài việc...

Du lịch hè: Kinh nghiệm du lịch Đăk Lăk – Phần 1

Du lịch hè: Kinh nghiệm du lịch Đăk Lăk - Phần 1 Nếu bạn đã mải miết đi du lịch...

Elon Musk: 3 Nguyên Tắc Quan Trọng Trong Các Cuộc Họp

Elon Musk: 3 Nguyên Tắc Quan Trọng Trong Các Cuộc Họp Chỉ trong hơn 10 năm kể từ khi trở...
- Advertisement -spot_img

Vụ án bé Nhật Linh: Gia đình không còn cơ hội kháng cáo, vụ án chính thức khép lại

Vụ án bé Nhật Linh: Gia đình không còn cơ hội kháng cáo, vụ án chính thức khép lại Vụ...

Thị trường bất động sản 2021: Giá nhà tiếp tục xu hướng tăng

Thị trường bất động sản 2021: Giá nhà tiếp tục xu hướng tăng Thị trường bất động sản 2021, Quý...
- Advertisement -spot_img

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂMRELATED
ĐỀ XUẤT CHO BẠN