Ginny và Georgia mùa 2 bao giờ chiếu trên nextflix? Thật ra, Netflix chưa chính thức xác nhận Ginny và Georgia sẽ có mùa 2, nhưng với độ hót của phim hiện tại thì rất có thể.

Bộ phim truyền hình, được so sánh với Gilmore Girls, ra mắt vào ngày 26 tháng 2 và giữ vị trí hàng đầu trong danh sách Top 10 của Netflix ở Mỹ vào tất cả các ngày cuối tuần.

Thêm vào đó, Ginny và Georgia nhận được hầu hết các đánh giá tích cực – với một phản ứng tiêu cực rất đáng chú ý. Taylor Swift đã chỉ trích chương trình đã đưa vào một “trò đùa lười biếng, phân biệt giới tính sâu sắc” về cô.

ginny-va-georgia-mua-2-bao-gio-chieu-va-vu-lum-xum-voi-taylor-swift
Ginny và Georgia mùa 2 bao giờ chiếu trên nextflix?

Nội dung chính của bộ phim kể về một bà mẹ 30 tuổi, Georgia (Brianne Howey), một bà mẹ đơn thân của Ginny (Antonia Gentry) 15 tuổi và Austin (Diesel La Torraca) 9 tuổi. Họ chuyển đến một thị trấn sầm uất ở New England để bắt đầu lại sau khi người chồng cũ gần đây nhất của Georgia qua đời trong những hoàn cảnh đáng ngờ.

Về phần Georgia, cô để mắt đến thị trưởng đẹp trai của thị trấn, Paul Randolph (Scott Porter). Nhưng những bí mật từ quá khứ của cô ấy có nguy cơ lộ ra và phá hủy cuộc sống mới mà cô ấy đang cố gắng xây dựng cho gia đình mình.

Đây là tất cả những gì chúng ta biết cho đến nay về Ginny và Georgia mùa 2.

Ginny và Georgia mùa 2 bao giờ chiếu?

Netflix thậm chí chưa xác nhận họ đang làm Ginny và Georgia mùa 2, chưa nói đến là ấn định ngày phát hành.

ginny-va-georgia-mua-2-bao-gio-chieu-va-vu-lum-xum-voi-taylor-swift

Nếu Ginny and Georgia mùa 2 được bật đèn xanh, có thể còn lâu chúng ta mới được xem buổi chiếu ra mắt. Quá trình quay phần 1 kéo dài trong bốn tháng, nhưng sau khi hoàn thành, chương trình đã không phát sóng trong hơn một năm.

Do tất cả sự trì hoãn sản xuất do đại dịch Covid-19 đang diễn ra, ngày phát hành phần 2 của Ginny và Georgia có khả năng sớm nhất là đến mùa thu hoặc mùa đông năm 2022.

Cuộc tranh cãi đá xéo giữa Ginny và Georgia của Taylor Swift

Taylor Swift đã lên tiếng chỉ trích chương trình và Netflix vì đã nói xấu nàng một cách công khai trên màn ảnh. Trong một cảnh, Ginny trở nên khó chịu với mẹ cô vì đã đặt câu hỏi về cuộc sống tình cảm của cô. “Tại sao mẹ lại quan tâm tới con làm gì? Mẹ lẳng lơ còn hơn cả Taylor Swift,” khi cô nói với Georgia.

ginny-va-georgia-mua-2-bao-gio-chieu-va-vu-lum-xum-voi-taylor-swift

Người hâm mộ của Swift đã lên mạng xã hội để chỉ trích dòng chữ này là sai lệch và nữ ca sĩ siêu sao cũng phản ứng trên Twitter. Trong bài đăng của mình, cô ấy đã đặc biệt gọi tên Netflix, nơi đã phát trực tuyến phim tài liệu Miss Americana của cô ấy vào đầu năm 2020. Swift cũng lưu ý rằng tháng 3 là Tháng lịch sử của phụ nữ.

Cả Netflix và những người tạo ra chương trình đều không bình luận gì về sự vụ lùm xùm này.

Ginny và Georgia dàn diễn viên phần 2

Mặc dù chưa có gì chính thức nhưng chúng ta có thể giả định rằng hai nhân vật tiêu đề sẽ trở lại nếu Ginny và Georgia mùa 2 được bật đèn xanh. Đó là Brianne Howey trong vai Georgia Miller và Antonia Gentry trong vai Ginny Miller.

Nikki Roumel có khả năng sẽ trở lại với vai thiếu niên Georgia trong những đoạn hồi tưởng.

Đối với phần còn lại của Ginny và Georgia mùa 2, chúng ta có thể mong đợi sẽ thấy:

 • Diesel La Torraca trong vai Austin Miller, con trai 9 tuổi của Georgia
 • Scott Porter trong vai Paul Randolph, thị trưởng của Wellsbury
 • Sara Waisglass trong vai Maxine “Max” Baker, bạn thân nhất của Ginny
 • Felix Mallard trong vai Marcus Baker, tình yêu của Ginny và anh trai sinh đôi của Max
 • Jennifer Robertson trong vai Ellen Baker, hàng xóm của Millers và mẹ của Marcus và Max
 • Raymond Ablack trong vai Joe, chủ sở hữu của quán cà phê Blue Farm
 • Nathan Mitchell trong vai Zion Miller, người yêu cũ của Georgia và là cha ruột của Ginny
 • Kyle Bary trong vai Zion Miller thời niên thiếu
 • Mason Temple trong vai Hunter Chen, bạn trai của Ginny
 • Katie Douglas trong vai Abby, bạn của Ginny
 • Chelsea Clark trong vai Norah, bạn của Ginny
 • Sabrina Grdevich trong vai Cynthia Fuller, một người mẹ kiêm đại lý bất động sản
 • Connor Laidman trong vai Zach, kẻ bắt nạt học đường của Austin và con trai của Cynthia
 • Chris Kenopic trong vai Clint Baker, chồng của Ellen
 • Daniel Beirne trong vai Nick, trợ lý của Paul trong văn phòng thị trưởng
 • Alex Mallari Jr. trong vai Gabriel Cordova, một điều tra viên tư nhân

Giải thích chi tiết tình tiết: Ginny và Georgia toàn bộ mùa 1

Mưu đồ mờ ám của Georgia gần như bị bại lộ khi Cynthia cáo buộc cô ta rút tiền mặt trong chiến dịch kiểm tra (mà cô ta phát hiện ra khi rình mò trong văn phòng). Nhưng Georgia đã trả lại tiền đúng lúc. Hoặc gần như – Nick thấy rằng tiền đang bị thiếu. Anh ấy dường như giữ im lặng về nó cho đến bây giờ.

Joe nhận ra rằng anh đã gặp Georgia khi còn là một thiếu niên , sau một bình luận lạc đề của Ginny. Nhưng ngay khi anh ấy chuẩn bị thú nhận tình cảm của mình với cô ấy, anh ấy biết rằng cô ấy đã đính hôn với Paul.

Max kết thúc tình bạn của cô với Ginny trong vở nhạc kịch của trường. Khi Ginny cố gắng tiếp cận với cô ấy, Max tiết lộ rằng cô ấy biết Ginny đã quan hệ tình dục với Marcus. Sau đó, Ginny vô tình ném Abby vào gầm xe buýt. Ginny đứng ngoài cuộc với tất cả mọi người, kể cả bạn trai cũ Hunter.

Sau khi cô ấy, anh ấy đưa ra một nhận xét phân biệt chủng tộc khác, Ginny đã tống tiền giáo viên tiếng Anh của cô ấy để viết cho cô ấy một lá thư giới thiệu rực rỡ.

Austin phải quay trở lại lớp học và đối mặt với kẻ bắt nạt khi giáo viên của anh gặp anh ở bên ngoài. Georgia nhận ra mình đang trốn học.

Điều tra viên tư Gabriel Cordova đối mặt với Ginny với thông tin rằng Georgia có thể đã giết chồng cô Kenny Drexel bằng cách đầu độc anh ta.

Tại bữa tiệc tái tranh cử của Paul, Cordova hỏi Georgia cô đã làm gì với thi thể mất tích của Kenny. Cô ám chỉ rằng cô đã sử dụng pháo hoa ăn mừng.

Ginny và Austin đốt cây độc của mẹ họ, sau đó lái xe ra khỏi thị trấn. Điểm đến: không xác định.

>>>Lupin mùa 2 (Netflix) sẽ ra mắt vào mùa hè này

Helena Magazine