VỀ CHÚNG TÔI

Thường nhật Gia Đình Gia đình đồng ý livestream tang lễ Vân Quang...

Gia đình đồng ý livestream tang lễ Vân Quang Long tại Mỹ

-

- Advertisment -

Hàn Thái Tú thông báo tang lễ của Vân Quang Long sẽ được livestream để khán giả và người thân có thể nhìn mặt cố nghệ sĩ lần cuối..

Chiều ngày 29/12, ca sĩ Vân Quang Long qua đời vì đột quỵ ở Mỹ, hưởng dương 41 tuổi. Ngày 1/1/2021, gia đình và nhiều bạn bè nghệ sĩ thân thiết đã tổ chức tang lễ cho cố nghệ sĩ tại Việt Nam.

Cho tới sáng ngày 2/1, ca sĩ Hàn Thái Tú đã lên tiếng chia sẻ cụ thể về tang lễ của cố NS  tại Mỹ. Trong clip, Hàn Thái Tú cho biết sau khi họp xin ý kiến, gia đình đã đồng ý livestream lễ viếng và lễ hoả táng để người thân và khán giả khắp nơi có thể nhìn được mặt Vân Quang Long lần cuối. “Ngày mai, chúng tôi bắt đầu chuẩn bị mọi thứ, lễ an táng và lễ viếng cho người bạn đặc biệt của tôi là Vân Quang Long tại Missouri. Tôi xin thông báo sẽ có một kênh tường thuật trực tiếp lễ an táng Vân Quang Long để những người yêu mến Long có thể xem được và biết về tang lễ này. Ý kiến này chúng tôi đã họp với cậu mợ, người thân trong gia đình Vân Quang Long và được sự đồng ý của họ”, Hàn Thái Tú cho biết.

Gia đình đồng ý livestream tang lễ Vân Quang Long tại Mỹ vì 1 lý do, cậu của cố NS nén đau thương không thành lời - Ảnh 2.

Hàn Thái Tú thông báo về tang lễ tại Mỹ

Khi Hàn Thái Tú hỏi trực tiếp ý kiến, cậu Vân Quang Long khiến khán giả không khỏi xót xa với hình ảnh đôi mắt sưng húp, tiều tuỵ. Trong lúc tang gia bối rối, cậu Vân Quang Long không nói nên lời, đành nhờ Hàn Thái Tú chia sẻ hộ với khán giả. “Khó nói lắm, nhờ Tú nói giùm, Tú nói giống như cậu mợ nói”, cậu nghệ sỹ nghẹn ngào.

Một người chị thân thiết với Vân Quang Long tại Mỹ nén đau thương chia sẻ: “Thằng em tôi qua đây, tôi là người lo cho nó. Khi nó mất, tôi vẫn muốn lo cho nó chu toàn những gì có thể. Tôi muốn khán giả, bạn bè, người hâm mộ của nó nếu không tới được thì vẫn coi được online để thấy được em nó lần cuối và gửi những lời chúc tới em nó, giúp em nó ra đi thanh thản, được bình an nơi chín suối”. Anh Ba của nghệ sỹ buồn bã, đôi mắt chỉ chực bật khóc không thành lời.

Gia đình đồng ý livestream tang lễ Vân Quang Long tại Mỹ vì 1 lý do, cậu của cố NS nén đau thương không thành lời - Ảnh 3.

Cậu ruột nhờ Hàn Thái Tú chuyển lời tới khán giả

Gia đình đồng ý livestream tang lễ Vân Quang Long tại Mỹ vì 1 lý do, cậu của cố NS nén đau thương không thành lời - Ảnh 4.

Ông đau đớn không thể chia sẻ điều gì vào thời điểm này

Gia đình đồng ý livestream tang lễ Vân Quang Long tại Mỹ vì 1 lý do, cậu của cố NS nén đau thương không thành lời - Ảnh 5.

Một người chị của nghệ sỹ mong em trai ra đi thanh thản, bình an nơi chín suối

Gia đình đồng ý livestream tang lễ Vân Quang Long tại Mỹ vì 1 lý do, cậu của cố NS nén đau thương không thành lời - Ảnh 6.

Anh trai lạc giọng không nói nên lời vì quá đau buồn

Trong một clip khác, Hàn Thái Tú thông báo gia đình và người thân đã đi đến nhà quàn, lo gần như xong các thủ tục cho Vân Quang Long: “Gia đình và Tú đã đi đến nhà quàn lo hết 98-99% cho Long rồi như: chọn áo quan, nơi viếng, vòng hoa, rửa hình… Sau khi thiêu thì lựa luôn hũ cốt, hoàn tất rồi thì gửi về Việt Nam cho gia đình Long”.

Theo cáo phó, lễ nhập quan và phát tang theo giờ địa phương sẽ diễn ra lần lượt vào 11h đến 21h ngày 2/1, 9h đến 21h ngày 3/1, 9h đến 12h ngày 4/1 tại Mỹ. Sau đó, lễ hoả táng sẽ diễn ra lúc 12h45 phút ngày 4/1 (giờ Mỹ). Địa điểm diễn ra tang lễ cố nghệ sĩ Vân Quang Long là tại nhà quàn Kutis Funeral Home, thành phố St. Louis, Mỹ.

TIN MỚI NHẤT

Quyền lực của Tập Cận Bình ngày một tăng

Chủ tịch Tập Cận Bình đang cho thấy quyền lực mạnh mẽ chưa từng thấy, sau khi chứng minh...

Chiến dịch tiêm vắc xin Covid 19

Chiến dịch tiêm vắc xin Covid 19. Phát biểu khai mạc hội nghị, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn...

iPhone 12 Pro Max, Galaxy S21 Ultra giảm giá mạnh trong ngày Quốc tế Phụ Nữ

iPhone 12 Pro Max, Galaxy S21 Ultra giảm giá mạnh trong ngày Quốc tế Phụ Nữ: Cụ thể, iPhone...

Man Utd đánh bại Man City ngay tại Etihad

Man Utd đánh bại Man City ngay tại Etihad: Nhờ hai bàn ở đầu mỗi hiệp, Man Utd đánh...
- Advertisement -

Những tỉnh thành được tiêm vaccine Covid-19 đợt đầu

Những tỉnh thành được tiêm vaccine Covid-19 đợt đầu: Cụ thể, các địa phương đang có dịch sẽ được...

Nguồn gốc sự sống: Giải mã con gà và quả trứng

Giải mã nguồn gốc sự sống con gà và quả trứng cái nào có trước dước góc độ sinh...
- Advertisement -

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂMRELATED
ĐỀ XUẤT CHO BẠN