VỀ CHÚNG TÔI

Thường nhật Đạo Đức Đứa trẻ bị bỏ rơi bên ngoài Mississippi Goodwill...

Đứa trẻ bị bỏ rơi bên ngoài Mississippi Goodwill với lời nhắn…

-

- Advertisment -

Cảnh sát cho biết, một đứa bé bị bỏ rơi bên ngoài Goodwill ở Southaven, Mississippi với một túi đựng quần áo đã thay và một tờ giấy bạc.

Theo Sở Cảnh sát Southaven, một người có liên quan đến vụ án đã bị bắt ở Memphis, Tennessee vào chiều thứ Hai từ chối cung cấp thông tin.

“Tại thời điểm này, cuộc điều tra vẫn đang diễn ra, không có thông tin nghi ngờ hoặc cáo buộc nào được tiết lộ”, Bộ cho biết trong một bài đăng trên Facebook .

Một đứa trẻ mới biết đi 2 tuổi bị bỏ rơi bên ngoài cửa hàng Goodwill ở Southaven, Hoa hậu.
Đứa trẻ bị bỏ rơi bên ngoài Mississippi Goodwill

Cảnh sát cho biết, đứa trẻ đã được tìm thấy bên ngoài sân bay Goodwill trước 10 giờ sáng thứ Hai. Cậu bé không thể cung cấp cho các sĩ quan tên của mình hoặc tên của cha mẹ hoặc các thành viên gia đình của cậu ta, bộ cảnh sát cho biết trong bài đăng của mình.

Video giám sát ghi lại cảnh một người đàn ông, phụ nữ và một chiếc xe màu đỏ mà họ đang lái khi cậu bé bị bỏ rơi. Cảnh sát cho biết người đàn ông đã thả đứa trẻ xuống trước khi bỏ đi.

Một nhân viên tại Goodwill nói với đài địa phương WREG rằng người đàn ông đi đến chỗ anh ta và nói rằng mẹ của đứa trẻ không thể chăm sóc cho anh ta được nữa và sau đó rời đi, theo một nguồn tin. Một bức thư viết tay trên khăn giấy có nội dung: “Đứa trẻ bị bỏ rơi … không có số điện thoại của mẹ.”

Cậu bé đã được đưa đến đồn cảnh sát và Dịch vụ Bảo vệ Trẻ em đã được liên hệ.

“Goodwill đã biết rằng một đứa trẻ hai tuổi bị bỏ lại tại một trung tâm quyên góp do Goodwill tham dự,” công ty cho biết trong một tuyên bố. “Đứa trẻ đi cùng với một người lớn đã bỏ rơi đứa trẻ. Sự an toàn của đứa trẻ là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi và chúng tôi rất lấy làm tiếc khi biết về hoàn cảnh của đứa trẻ này. Khi biết hoàn cảnh của cháu bé, chúng tôi đã báo ngay tình hình cho cảnh sát. Các nhà lãnh đạo an ninh của chúng tôi đang làm việc chặt chẽ với chính quyền địa phương, bao gồm cả việc xem xét các cảnh quay giám sát. Tại thời điểm này, vấn đề đang được cảnh sát điều tra liên tục ”.

Cảnh quay an ninh cho thấy một người đàn ông không rõ danh tính với một đứa trẻ 2 tuổi bị bỏ rơi bên ngoài một cửa hàng Goodwill ở Southaven, Miss.
Cảnh quay an ninh cho thấy một người đàn ông không rõ danh tính với một đứa trẻ 2 tuổi bị bỏ rơi bên ngoài một cửa hàng Goodwill ở Southaven, Miss.Sở cảnh sát Southaven

Các nhà chức trách đã có thể tìm ra một trong những nghi phạm liên quan sau khi nhận được nhiều lời khuyên từ cộng đồng.

“Chúng tôi muốn cảm ơn tất cả các công dân tỏ ra lo lắng cho đứa trẻ, yên tâm anh ấy là tốt, và được đưa về chăm sóc và sẽ được đoàn tụ với gia đình khi CPS xác định đây là thích hợp,” cảnh sát trưởng Macon Moore cho biết trong một tuyên bố .

“Chúng tôi cũng muốn cảm ơn tất cả người dân đã đưa ra lời khuyên liên quan đến các nghi phạm trong trường hợp này”, cảnh sát trưởng nói thêm. “Sự hợp tác từ cộng đồng và nỗ lực thống nhất từ ​​cơ quan thực thi pháp luật đã dẫn đến việc bắt giữ các nghi phạm một cách nhanh chóng.

 

>>Quan hệ đồng tính Châu Á | Bhutan là quốc gia châu Á mới nhất hợp pháp hóa quan hệ đồng giới

Theo: https://www.nbcnews.com/

Helena Magazine

TIN MỚI NHẤT

Nông sản khắp nơi kêu cứu

Nông sản khắp nơi kêu cứu. Không chỉ tại tỉnh Hải Dương, nơi đang bị phong tỏa vì dịch Covid-19,...

Con gái xúc động gặp lại cha ruột sau 61 năm chia ly

Con gái xúc động gặp lại cha ruột sau 61 năm chia ly. Sau 61 năm bị cho đi...

Giá cà phê hôm nay 2/3/2021: Mất đà tăng Robusta và Arabica cùng giảm đạt mốc 33 triệu đồng/tấn,

Giá cà phê hôm nay 2/3/2021 tiếp tục xu hướng đi xuống trên thị trường thế giới. Trong đó,...

Khánh Hòa lấy lại vịnh làm bãi tắm cho dân

Khánh Hòa lấy lại vịnh làm bãi tắm cho dân: Tỉnh Khánh Hoà vừa có quyết định thu hồi...
- Advertisement -

Kết nối với Doanh nghiệp để giới thiệu việc làm cho giới trẻ

Kết nối với Doanh nghiệp để giới thiệu việc làm cho giới trẻ. Nhiều trung tâm việc làm đang...

Giá cà phê hôm nay 1/3/2021: Giá tiếp tục tăng, có nhiều triển vọng tích cực trong năm nay

Giá cà phê hôm nay 1/3/2021: Trong một tuần biến động mạnh, giá cà phê thu mua tại các...
- Advertisement -

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂMRELATED
ĐỀ XUẤT CHO BẠN