VỀ CHÚNG TÔI

Tin nóng Chính Trị Cuộc đụng độ Trump-Biden có ít nhất 73 triệu...

Cuộc đụng độ Trump-Biden có ít nhất 73 triệu người xem

-

- Advertisment -

Hơn 73 triệu người đã xem cuộc tranh luận đầu tiên giữa Tổng thống Donald Trump và cựu Phó Tổng thống Joe Biden vào tối thứ Ba.

Khán giả truyền hình cho cuộc tranh luận đã giảm so với cuộc tranh luận đầu tiên giữa Trump và Hillary Clinton vào năm 2016, nhưng nó cao hơn hầu hết mọi cuộc tranh luận khác trong lịch sử hiện đại của Mỹ.
Đối với hầu hết các biện pháp, khán giả là rất lớn. Cuộc đụng độ hôm tranh luận đầu tiên là sự kiện lớn nhất trên truyền hình Mỹ kể từ Super Bowl vào tháng Hai năm ngoái.
Nielsen cho biết “ước tính có khoảng 73,1 triệu người” đã xem cuộc tranh luận trên 16 kênh.
Xếp hạng Nielsen chỉ bao gồm những người Mỹ đã xem trên truyền hình. Một số lượng người không xác định đã phát trực tiếp cuộc tranh luận trên điện thoại của họ, nghe trên radio và xem theo các cách khác, có nghĩa là tổng số khán giả dễ dàng vượt qua con số 73 triệu giữa Trump và Biden.
Một số quan chức chiến dịch và điều hành truyền thông dự đoán rằng tổng số khán giả sẽ vượt qua kỷ lục năm 2016, khi 84 triệu khán giả theo dõi cuộc tranh luận đầu tiên giữa Trump và Hillary Clinton.
Sự mệt mỏi về chính trị có thể là một yếu tố khiến mức độ người xem thấp hơn vào năm 2020. Một lý do khác có thể là bản chất đáng chú ý trong hành vi của Trump. Nhiều nhà phê bình sau đó nói rằng đó là cuộc tranh luận tồi tệ nhất trong lịch sử hiện đại của Mỹ.
Tuy nhiên, lượng người xem vào tối thứ Ba vẫn đứng đầu tất cả các cuộc tranh luận vào các năm 2000, 2004, 2008, 2012 và tất cả trừ một trong những trận đấu vào năm 2016.
Hồ sơ của Nielsen có từ năm 1976. Chỉ có hai cuộc tranh luận có lượng khán giả trung bình lớn hơn đêm thứ Ba: cuộc đối đầu năm 2016 giữa Trump và Clinton và cuộc tranh luận duy nhất của chu kỳ 1980, khi 80,6 triệu người xem Ronald Reagan đối đầu với Jimmy Carter.
Các so sánh với chu kỳ năm 2016 là phù hợp nhất, vì dân số Hoa Kỳ lớn hơn nhiều so với năm 1980.
Cuộc tranh luận Trump-Clinton đầu tiên có trung bình 84 triệu người xem, trong khi trận tái đấu đạt trung bình 66,5 triệu người và cuộc tranh luận cuối cùng có trung bình 71,6 triệu người xem.
Các tùy chọn phát trực tuyến hiện nay cũng phổ biến hơn so với bốn năm trước, vì vậy, số lượng người có khả năng đã xem qua phát trực tiếp nhiều hơn.
Tính toán của Nielsen bao gồm những người đã xem qua TV có kết nối internet, nhưng không bao gồm những người phát trực tuyến sự kiện trên các thiết bị khác.
Theo dữ liệu của Nielsen, bất chấp bản chất khó chịu khi Trump bị gián đoạn và bản chất khó tin trong nhiều tuyên bố của ông, hầu như toàn bộ khán giả vẫn theo dõi cho đến khi kết thúc cuộc tranh luận.
Tổng lượng người xem khá nhất quán trong suốt sự kiện. Điều này có nghĩa là đối với mỗi người tắt TV một cách chán ghét, cũng giống như nhiều người bật nó lên để xem những gì ồn ào đang xảy ra.
Lượng người xem phát trực tuyến trên CNN.com cũng đạt đỉnh vào cuối cuộc tranh luận.

TIN MỚI NHẤT

Tàu sân bay Anh đến Biển Đông sẽ đối mặt thách thức gì từ Trung Quốc?

Tàu sân bay Anh đến Biển Đông sẽ đối mặt thách thức gì từ Trung Quốc? Giới chuyên môn...

Gia đình Chí Tài công bố tiền phúng điếu, giao hết cho Hoài Linh làm từ thiện

Gia đình Chí Tài công bố tiền phúng điếu, giao hết cho Hoài Linh làm từ thiện. Anh trai...

Hơn 200 nghìn liều vắc xin ngừa COVID-19 đã về tới Tân Sơn Nhất sáng nay

Hơn 200 nghìn liều vắc xin ngừa COVID-19 đã về tới Tân Sơn Nhất sáng nay. Tháng 1, Bộ Y...

Loạt phim Việt hoãn chiếu vì thị trường đóng băng do dịch

Loạt phim Việt hoãn chiếu. "Song song" - phim tái xuất của Nhã Phương, "Kiều" - phim cổ trang...
- Advertisement -

Chia sẻ khó khăn nông sản tại vùng dịch Hải Dương

Chia sẻ khó khăn nông sản tại vùng dịch Hải Dương. Do ảnh hưởng từ dịch COVID-19, nông sản...

Khoe ảnh ѕống ảo với chú lạc đà, cô gái Đăk Lăk khiến dân tình thích thú

Khoe bộ ảnh sống ảo ở Đắk Lắk cùng với chú lạc đà đáng yêu, cô gái nhận được...
- Advertisement -

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂMRELATED
ĐỀ XUẤT CHO BẠN