VỀ CHÚNG TÔI

Chuyên mục Công Nghệ Cách mạng hóa Thương mại điện tử với Công...

Cách mạng hóa Thương mại điện tử với Công nghệ Blockchain

-

- Advertisment -

Cách mạng hóa Thương mại điện tử với Công nghệ Blockchain: Thế giới đang chuyển sang trực tuyến và thương mại điện tử là hình thức mua sắm hàng đầu của người tiêu dùng trên toàn thế giới. Điều đầu tiên mà người tiêu dùng tìm kiếm trên thị trường trực tuyến là sự tin tưởng và dễ dàng trong giao dịch. 

Cho dù đó là khả năng sử dụng, quản lý khách hàng, giao dịch hoặc cung cấp, thương mại điện tử đánh dấu vào tất cả các ô phù hợp liên quan đến hiệu suất. Không có gì ngạc nhiên khi vào cuối năm 2021, doanh số thương mại điện tử bán lẻ toàn cầu sẽ đạt khoảng 5 nghìn tỷ đô la và trong hai thập kỷ nữa, gần 95% người mua sắm trên thế giới sẽ sử dụng thị trường trực tuyến. 

Giữa tất cả những điều này, đã có sự xuất hiện của một cây cầu kết nối người tiêu dùng với các doanh nghiệp và cho phép giao dịch tiền mặt diễn ra suôn sẻ. Cầu nối là một công ty có tên là CashPay và nó được thiết lập để cách mạng hóa trải nghiệm bán lẻ trực tuyến.

CashPay mang thương mại điện tử đến một bước gần hơn với Công nghệ Blockchain thông qua một sổ cái phân tán mở ghi lại các giao dịch giữa hai bên theo cách phi tập trung liên quan đến sự tin cậy, giao dịch nhanh hơn, không có chi phí ẩn, v.v. Với việc ra mắt vào năm 2021, nền tảng CashPay sẽ bắt đầu với việc triển khai ban đầu $ CPZ (mã thông báo), theo sau là CPZ Beta. Công ty cũng sẽ tung ra các trang web thương mại điện tử và ứng dụng điện thoại thông minh dành riêng cho từng quốc gia.

CashPay

CashPay về cơ bản là “thị trường dành cho Khách hàng Trực tiếp”, vua của các giải pháp cổng thanh toán, sử dụng Mã thông báo tiện ích ($ CPZ) hoặc tiền điện tử để thực hiện các giao dịch. Hiện tại, công ty đang ở giai đoạn mới thành lập nhưng các sản phẩm của nó mang tính tương lai – CashPay Shop, CashPay EZ (Cổng thanh toán) và CashPay Passport (Ví người bán). Công ty đang đặt cược vào sự tăng trưởng gấp nhiều lần trong thị trường thương mại điện tử trong vài thập kỷ qua, vốn đã chuyển sang các giao dịch được thực hiện thông qua tiền điện tử.

Cổng thanh toán

Theo cách nói của công ty, “CashPay là cầu nối. Chúng tôi đã phát triển một thị trường thương mại điện tử đầy đủ chức năng phục vụ như một cửa hàng nơi người mua có thể mua nhiều loại hàng hóa bằng cách thanh toán bằng tiền điện tử. Ngoài thị trường, chúng tôi đang làm việc trên Cổng thanh toán có thể được tích hợp trên các trang web thương mại điện tử của đối tác và hiện tại, cho phép người tiêu dùng tùy chọn thanh toán thông qua tiền điện tử. ” Công ty sẽ khuyến khích các giao dịch trực tuyến bằng việc sử dụng mã thông báo CashPay ($ CPZ). Ngoài ra, CashPay cũng sẽ hợp lý hóa toàn bộ quá trình giao dịch bằng cách sử dụng Ví người bán sẽ được sử dụng giống như các ví điện tử hiện tại, với tiền điện tử trong đó thay vì hóa đơn. Công ty đang thực hiện sứ mệnh “khắc phục sự bất lực của thương mại điện tử hiện tại để hưởng lợi từ thế giới nhiều mặt của Công nghệ Blockchain”.

Tập đoàn CashPay có kế hoạch giới thiệu nhiều loại sản phẩm. Hiện tại, thiết bị điện tử, phụ kiện, thiết bị đeo thông minh, điện thoại thông minh, trò chơi điện tử, v.v. là một phần của nền tảng thương mại điện tử được cung cấp bởi mã thông báo $ CPZ. Quan hệ đối tác chiến lược với các nhà sản xuất và thương hiệu hàng đầu đã và đang được tiến hành, sẽ chứng kiến ​​nhiều tên tuổi lớn trở thành một phần của dự án Blockchain mang tính cách mạng này.

Trong số các kế hoạch tương lai ấn tượng của họ là CashPay ‘SuperStores’, một chuỗi các cửa hàng truyền thống được thành lập trên toàn thế giới sẽ đóng vai trò là các siêu thị và cửa hàng bán lẻ để tạo điều kiện cho thương mại ngoại tuyến thông qua tiền điện tử, do đó bổ sung thêm một khía cạnh khác cho dự án đầy tham vọng .

Sự hiện diện mạnh mẽ trên mạng xã hội của CashPay đã tạo ra tiếng vang phù hợp cho người tiêu dùng tiềm năng cũng như các thương gia. Bạn có thể tìm thấy nó trên Twitter, LinkedIn và Instagram.

>>> Điểm nổi bật của CES 2021: TV nhìn xuyên thấu, điện thoại thông minh có thể cuộn lại

Helena Magazine

TIN MỚI NHẤT

Hơn 200 nghìn liều vắc xin ngừa COVID-19 đã về tới Tân Sơn Nhất sáng nay

Hơn 200 nghìn liều vắc xin ngừa COVID-19 đã về tới Tân Sơn Nhất sáng nay. Tháng 1, Bộ Y...

Loạt phim Việt hoãn chiếu vì thị trường đóng băng do dịch

Loạt phim Việt hoãn chiếu. "Song song" - phim tái xuất của Nhã Phương, "Kiều" - phim cổ trang...

Chia sẻ khó khăn nông sản tại vùng dịch Hải Dương

Chia sẻ khó khăn nông sản tại vùng dịch Hải Dương. Do ảnh hưởng từ dịch COVID-19, nông sản...

Khoe ảnh ѕống ảo với chú lạc đà, cô gái Đăk Lăk khiến dân tình thích thú

Khoe bộ ảnh sống ảo ở Đắk Lắk cùng với chú lạc đà đáng yêu, cô gái nhận được...
- Advertisement -

Tình hình chống dịch ở Hải Dương khó khăn như thế nào?

Tình hình chống dịch ở Hải Dương khó khăn như thế nào? Hải Dương đã bước sang ngày thứ...

Định Giá Thông Minh, Chinh Phục Người Dùng – Monetizing Innovation

Định Giá Thông Minh, Chinh Phục Người Dùng – Monetizing Innovation 1. Nội dung cuốn sách: Định Giá Thông Minh,...
- Advertisement -

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂMRELATED
ĐỀ XUẤT CHO BẠN